Tinh dầu Sả Chanh nguyên chất treo xe

Thương hiệu: Canifo Tình trạng: Còn hàng
50.000₫ 100.000₫
Tinh dầu sả chanh treo xe – Tinh dầu nguyên chất từ thiên nhiên! Dung tích: 8ml Hương sả chanh đặc biệt được các "bác tài " lựa chọn, bởi có thể khử mùi trên xe hiệu quả nhờ vào mùi thơm hoàn toàn tự nhiên từ những thành phần của cây sả. Vớ...
Số lượng:

Tinh dầu sả chanh treo xe – Tinh dầu nguyên chất từ thiên nhiên!

Dung tích: 8ml

Hương sả chanh đặc biệt được các "bác tài " lựa chọn, bởi có thể khử mùi trên xe hiệu quả nhờ vào mùi thơm hoàn toàn tự nhiên từ những thành phần của cây sả.

Với tinh dầu sả chanh các mùi hôi khó chịu như: mùi thuốc lá, các mùi hôi được bốc ra từ những vật dụng bên trong xe hơi, xe ô tô sẽ hoàn toàn biến mất

Tinh dầu sả chanh treo xe khá nhỏ xinh nhưng vô cùng nhiều công dụng

Không những thế khu bạn dùng tinh dầu treo xe mùi sả chanh bạn sẽ cảm nhận được một mùi hương nhẹ nhàng giúp bạn thoải mái, giảm căng thẳng và mệt mỏi khi lái xe.

Đặc biệt tinh dầu treo xe hơi sả chanh giúp người ngồi xe cảm thấy nhẹ nhàng giảm các triệu chứng say xe, bồn nôn đối với người lớn tuổi hay trẻ em.

Ngoài ra khi treo trên chiếc xe ô tô loại tinh dầu sả chanh bạn còn có thể yên tâm về các loại côn trùng tấn công xe. Tinh dầu sả chanh còn có tác dụng xua đuổi côn trùng như muỗi, ruồi….